Bài học đắt giá khi mua que hàn e6013 tại TPHCM

Hiện nay, thấu hiểu những tính năng vượt trội của que hàn e6013 nên nhu cầu mua sản phẩm này tại TPHCM ngày càng tăng. Tuy vậy, khi mua que hàn, hầu hết các doanh nghiệp cơ khí đều sợ mua phải sản phẩm “dỏm”, kém chất lượng. NAHAVIWEL thấu hiểu điều này nên hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những bài học được khách hàng chia sẻ khi mua que hàn trong bài viết dưới đây nhé!

Các bài học được khách hàng chia sẻ khi mua que hàn e6013 tại TPHCM
Các bài học được khách hàng chia sẻ khi mua que hàn e6013 tại TPHCM

Bật mí các tính năng vượt trội của que hàn e6013

Que hàn e6013 là sản phẩm hiện đại phục vụ cho ngành hàn. Nó có cấu tạo gồm 2 phần là:

  • Phần lõi que hàn: là dây kim loại có kích thước đường kính từ 2,5mm – 5mm và được làm từ chất liệu thép. Phần lõi có 2 đầu, 1 đầu để trần để kẹp với kìm hàn và đầu còn lại có phủ lớp thuốc.

  • Phần vỏ bọc thuốc: là hỗn hợp hoá chất và chất kết dính.

Các tính năng vượt trội của que hàn e6013 như sau:

  • Que hàn tương thích với nhiều kim loại và các vị trí hàn

  • Vỏ bọc que hàn làm cho quá trình dẫn điện tốt khi hàn hồ quang. Đồng thời giúp bảo vệ hồ quang khỏi sự tác động của không khí.

  • Loại que hàn điện này không sử dụng khí bảo vệ nên ít bị tác động từ gió

  • Vỏ bọc que hàn giúp bảo vệ mối hàn không bị oxy hoá hiệu quả

  • Các nguyên tố hợp kim trong que hàn e6013 làm tăng độ kết lắng cho mối hàn.

Que hàn e6013 tương thích với nhiều kim loại
Que hàn e6013 tương thích với nhiều kim loại

Các bài học khi mua que hàn e6013 tại TPHCM bạn nên biết 

  • Vì lần theo quảng cáo bán que hàn e6013 siêu rẻ mà tôi đã nhận hậu quả là mua phải que hàn kém chất lượng, hàng nhái. Bài học rút ra dành cho mọi người là chớ vội ham những quảng cáo bán que hàn siêu rẻ và cần tìm hiểu giá rẻ từ đâu trước khi đưa ra quyết định.

  • Vì chủ quan không kiểm tra chất lượng que hàn điện này nên tôi mua phải hàng nhái. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trang bị những kiến thức về cách phân biệt que hàn e6013 chính hãng với hàng nhái. Đồng thời, chú ý tới tem mác, thông tin sản phẩm trên bao bì kỹ lưỡng để đảm bảo mua được que hàn chất lượng nhé!

  • Vì tiếc chút ít thời không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán vật liệu hàn mà tôi đa mua phải sản phẩm kém chất lượng. Từ đó ảnh hưởng tới mối hàn và quá trình hàn các kết cấu thép. Bài học dành cho mọi người là hãy tìm hiểu các đơn vị bán que hàn qua các kênh thông tin như diễn đàn, trang mạng, ý kiến bạn bè… rồi tới nơi trực tiếp để quan sát và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Các bạn nên kiểm tra que hàn e6013 kỹ lưỡng trước khi mua
Các bạn nên kiểm tra que hàn e6013 kỹ lưỡng trước khi mua

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi mua que hàn e6013 tại TPHCM. Qua đó, để mua được que hàn chất lượng tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ, Nhật. Thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị sản xuất que hàn này như NAHAVIWEL.

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất que hàn nên sẽ thấu hiểu những gì bạn cần. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với NAHAVIWEL theo nahaviwel.com để được nhân viên tại đây tư vấn chi tiết nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *