Báo giá cửa kéo đài loan của doanh nghiệp Á Châu

Nhằm mang lại cho người mua sở hữu đa dạng chọn lựa về phân khúc giá, chất lượng, chế độ bảo hành, nên doanh nghiệp Á Châu chọn ra 4 dòng cửa kéo.

Với chính sách giá từ bình dân đến cao cấp, từ chiếc phổ quát bảo hành tiêu chuẩn 1 năm tới hàng dòng một và hàng đặc trưng bảo hành 5 năm.  Vậy, báo giá cửa kéo đài loan ra sao?

Báo giá cửa kéo đài loan phụ thuộc gì

Chi tiết cụ thể về độ dày, màu sắc, chiếc mã, phụ kiện đi kèm và thời kì bảo hành như sau:

Cửa kéo đài loan Á Châu bao gồm 4 loại sản phẩm

Dòng cửa kéo phổ thông (bảo hành một năm): U mạ màu từ 0,6mm đến 1,0mm, nhíp tôn ép, cửa tiêu dùng nhựa trong nguyên chất, lá CN mới in hoa văn nổi, bát khóa xiên hộp siêu dày.

Dòng cửa kéo loại 1 (bảo hành 2 năm): Cửa kéo cái 1 do Á Châu Door phân phối bao gồm: U mạ màu từ 0,6mm tới 1,0mm, Máng sâu 5 phân dày 1.2mm, Lá CN Mới in hoa văn nổi, Cỡ nhíp 28cm tán đinh đôi (bằng máy), Nhíp la dày 2,0mm, Ắc sắt đặc, Long đền nhựa dẻo, Bạc đạn nhật, Tay hộp âm dương dày một ly sơn tĩnh điện, bás khóa xuyên hộp dày 6mm, Mắt thần, Khóa thông minh CN Nhật chống trộm.

 Á Châu luôn mang đến những chất lượng cửa cuốn đẹp
 Á Châu luôn mang đến những chất lượng cửa cuốn đẹp

Báo giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 tại Á Châu?

Hiện nay có cực kỳ rộng rãi loại cửa mang chất lượng có rộng rãi chức năng khác nhau. Do vậy giá giá một bộ cửa hiện tay cũng vô cùng đa dạng. Rất khó để chúng tôi mang thể đưa ra 1 câu trả lời chính xác cho câu hỏi báo giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 . Tuy nhiên ví như như người mua mang thể cung cấp cho chúng tôi kích tấc cửa và cái nan cửa bắt buộc dùng. Cũng như có thể lựa tìm dùng động cơ đồng bộ hay là rời thì câu trả lời. Giá 1 bộ cửa hiện nay bao nhiêu sẽ trở thành vô cùng đơn giản.

Tại tphcm rất nhiều đơn vị nhận cung ứng và lắp đặt cửa cuốn. Nhưng vượt trội nhất vẫn là cửa cuốn Austdoor. Với vì nếu so sánh về thẩm mỹ, thì austdoor là sản phẩm sở hữu mẫu mã đẹp. Khả năng vận hành và dùng êm ái và bền bỉ. Về chất liệu thì đây đều là dòng sản phẩm được cung cấp từ hợp kim nhôm phương pháp âm, bí quyết nhiệt hoàn hảo.

Cửa cuốn tại Á Châu luôn có chất lượng ổn định
Cửa cuốn tại Á Châu luôn có chất lượng ổn định

Hiện tại sở hữu 4 sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá cả tối ưu bạn mang thể chọn lựa chọn. Cửa cuốn khe thoáng A50 có giá là 1.850.000VNĐ/m2. Cửa cuốn khe thoáng A48i sở hữu giá là 1.650.000/m2. Cửa cuốn nghệ thuật giá 2.080.000/m2 và cuối cùng cửa cuốn khe thoáng A49i với giá là 1.300.000VNĐ/m2. Giá trên là giá nan cửa/1m và đã bao gồm ray và giá đỡ. Tùy vào công dụng và chất lượng của mỗi sản phẩm sẽ có 1 chi phí khác nhau.

Như vây, bạn vừa tìm hiểu về giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2. Để tìm hiểu về những dòng cửa khác tại Á Châu hãy liên hệ ngay với website.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *