Bật mí các lý do nên đầu tư hệ thống điện mặt trời nha trang

Trái đất ngày càng nóng lên và hệ thống hồ thuỷ điện tiềm ẩn nhiều nguy cơ nên tạo ra gánh nặng cho môi trường sống của chúng ta. Giải pháp hữu hiệu nhất được các cơ quan nhà nước khuyến khích mọi người dân nên sử dụng là hãy đầu tư vào hệ thống điện mặt trời nha trangTừ đó giúp chúng ta bảo vệ môi trường tốt hơn và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tại sao mọi người nên đầu tư vào hệ thống điện mặt trời nha trang?
Tại sao mọi người nên đầu tư vào hệ thống điện mặt trời nha trang?

Giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ môi trường

Điện mặt trời nha trang là dòng điện được tạo ra qua việc sử dụng tấm pin mặt trời. Nó có nhiệm vụ hấp thụ, chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành dòng điện DC và cung cấp điện cho các thiết bị điện trong nhà.

Nguồn năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, sẵn có và thân thiện với môi trường. Tại nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa nên lượng bức xạ mặt trời mỗi ngày khá cao.

Đặc biệt là các tỉnh miền Trung khoảng 5kW/h/m2/ngày nên việc lắp đặt điện mặt trời ở đây rất cần thiết. Qua đó giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và góp phần bảo vệ tài nguyên cho thế hệ mai sau.

Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng 

Đầu tư điện mặt trời nha trang có chi phí tuỳ thuộc vào công suất và quy mô của hệ thống. Đối với hộ gia đình thì phí đầu tư khoảng 50 triệu đồng và vài trăm triệu đối với công ty. Vậy vì sao nói đầu tư điện năng lượng mặt trời là tiết kiệm, có nhầm lẫn gì không?

Hệ thống điện mặt trời giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí
Hệ thống điện mặt trời giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí

Dưới đây sẽ giải thích về sự tiết kiệm chi phí của hệ thống năng lượng này:

Giả sử mỗi tháng bạn phải đóng 3 triệu đồng tiền điện. Tức là mỗi năm bạn sẽ phải đóng 36 triệu và 25 năm, bạn đóng 900 triệu đồng.

Trong khi đó, chi phí ban đầu bạn đầu tư hệ thống điện mặt trời nha trang giả sử 120 triệu đồng và à hệ thống này có tuổi thọ bền 25 năm. Vậy chứng tỏ bạn đã tiết kiệm được phí 780 triệu đồng, thật đáng ngạc nhiên đúng không nào!

Hệ thống điện năng lượng mặt trời khá an toàn và dễ di chuyển 

Sử dụng điện mặt trời khá an toàn vì ánh nắng mặt trời có nguồn điện áp thấp. Hơn nhữa, nhứng tấm pin sẽ hấp thụ nhiệt nên giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời nha trang còn dễ dàng lắp đặt và tháo lắp nên giúp mọi người thuận tiện cho việc di chuyển.

Đầu tư hệ thống điện mặt trời có quá trình lắp đặt nhanh chóng 

Tại Solar nha trang, bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình lắp đặt điện mặt trời. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn cho bạn gói hệ thống điện mặt trời thích hợp với vị trí và túi tiền của bạn.

Solar nha trang cung cấp quy trình lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp
Solar nha trang cung cấp quy trình lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp

Đồng sau khi bạn đã ký kết hợp đồng, nhân viên giàu kinh nghiệm của đơn vị chúng tôi sẽ tới tận nơi và triển khai lắp đặt hệ thống nhanh chóng. Sau đó họ sẽ đưa phiếu bảo hành và cam kết sẽ bảo trì định kỳ hệ thống điện mặt trời nên bạn hãy yên tâm.

Trên đây đã chia sẻ về các lý do đầu tư hệ thống điện mặt trời nha trang. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư hệ thống này để giảm chi phí hoá đơn tiền điện mỗi tháng thì hãy liên hệ với solarkhanhhoa.com nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *