Các bước lap dat cong tu an ninh chuẩn nhất

Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt. Chẳng hạn như phòng chống hành vi trộm cắp và giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, các đơn vị kinh doanh đã nắm rõ quy trình lap dat cong tu an ninh chuẩn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh chuẩn bạn nên biết
Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh chuẩn bạn nên biết

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lắp đặt cổng từ an ninh 

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để đảm bảo quá trình lắp đặt cổng từ an ninh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị khi lắp ráp cổng từ chống trộm gồm: 

  • Cây bút thử điện, cây búa đinh, máy cắt gạch, lưỡi dao cắt gạch
  • Khoan máy, mũi khoan, bu lông, lông đen dày 3mm, nở nhựa tắc kê
  • Cờ lê, tuốc nơ vít, kìm điện, dây điện đôi hai màu

Kiểm tra tình trạng của cổng từ an ninh

Bạn hãy kiểm tra tình trạng của cổng từ an ninh xem có vấn đề gì không? Bề ngoài cổng từ có trầy xước, thấm nước hay bị ẩm hay không để liên hệ với đơn vị cung cấp để yêu cầu đổi trả nhé!

Xác định vị trí lắp đặt cổng từ chống trộm 

Mỗi cổng từ chống trộm đều có khoảng cách bắt sóng tem từ khác nhau. Nên bạn cần xác định vị trí lap dat cong tu an ninh để cổng phát huy tốt tác dụng ngăn chặn hành vi trộm cắp. 

Cổng từ an ninh thường được lắp đặt tại ngay lối ra vào của shop thời trang, siêu thị, cửa hàng và đặt phía sau mép cửa. Tiếp theo, bạn hãy đo khoảng cách đặt cổng từ an ninh sao cho phù hợp với thông số của nhà sản xuất . Sau đó, bạn hãy sử dụng bút lông để đánh dấu và khoan lỗ sẵn các vị trí nhé!

Bạn hãy xác định vị trí lắp đặt cổng từ an ninh sao cho phù hợp
Bạn hãy xác định vị trí lắp đặt cổng từ an ninh sao cho phù hợp

Đấu nối dây tín hiệu cho cổng từ an ninh 

Từ đầu 24V DC, bạn sẽ cắm dây tín hiệu vào cánh phát của cổng từ an ninh. Từ cánh phát, bạn sẽ dùng dây tín hiệu cắm vào DC in của cánh thu. Sau khi đấu nối dây xong, bạn hãy kiểm tra dây đã đúng chiều âm dương chưa rồi bật công tắc nguồn để xem sự hoạt động của cổng. 

Trường hợp bạn lap dat cong tu an ninh 3 cánh với 2 cánh thu và 1 cánh phát. Thì chỉ cần kéo dây cấp nguồn từ cánh phát sang 2 cánh thu và nhớ đấu nối đúng chân, đúng chiều âm dương nhé!

Khoan tắc kê và cắt nền gạch để đưa dây

Bạn hãy khoan với mũi khoan và cắt nền gạch với máy cắt gạch chuyên dụng. Sau đó lắp dây vào ống xuống nền. Trường hợp đã có sẵn ống thì bạn không cần cắt nền mà chỉ cần luồn dây qua. Sau khi cắt nền xong, bạn hãy trám lại đường cắt bằng xi măng hoặc bột trét. Tiếp theo dán lại simili để trả lại hiện trạng ban đầu cho cửa hàng, siêu thị….

Cố định cổng từ an ninh xuống nền 

Đặt cổng từ an ninh vào vị trí đã khoan và tiến hành bắt vít, nối dây vào bo mạch của cổng từ. Sau đó, bạn hãy bật nguồn và dùng chip từ để kiểm tra độ nhạy của cổng từ. 

Bạn hãy cố định cổng từ an ninh xuống nền sao cho chắc chắn
Bạn hãy cố định cổng từ an ninh xuống nền sao cho chắc chắn

Trên đây đã chia sẻ các bước lap dat cong tu an ninh chuẩn nhất. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc tự lắp đặt cổng từ an ninh. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua cổng từ an ninh chính hãng thì hãy liên hệ với SANBOO Việt Nam theo thietbisieuthi.net. 

Tại đây, chúng tôi có phân phối cổng từ an ninh chất lượng cao cho các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm khác như Tem từ an ninh, máy in mã đơn, camera quan sát, giá kệ siêu thị…

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *