Các cách giúp xây dựng backlink cho video của bạn lên top

Youtube là kênh truyền thông hỗ trợ cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Để việc phát triển những video đến nhanh với công chúng thì bạn càn xây dựng backlink cho video hay nói cách khác là seo backlink youtube. Vậy các bước thực hiện như thế nào? Cùng mình tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Xây dựng kênh youtube của bạn

Để việc xây dựng và phát triển video trên youtube thuận lợi, điều kiện tiên quyết bạn cần có trước khi xây dựng backlink cho video là phải tạo kênh youtube tối ưu. Các bước thức hiện như sau:

Tiêu đề của kênh phải dựa vào từ khóa chuẩn bị trước đó

Mô tả kênh của bạn cũng cần chứa từ khóa

Tạo fanpage theo từ khóa và add những phần seo backlink  youtube đến kênh

Xây dựng backlink của video
Xây dựng backlink của video

Tạo website theo dạng free có chứa từ khóa của video mà bạn phát hành chuẩn SEO, trang web cũng cần được kết nối với kênh youtube của bạn.

Phải có sự liên kết đến G+

Cách xây dựng backlink cho video của bạn

Xây dựng backlink cho video được hiểu đơn giản là các đường dẫn từ những trang web, forum hoặc website có lượng traffic tốt trở về bài viết có chứa video của bạn.

Các bước seo backlink youtube lần lượt như sau:
Cách 1. Cần xây dựng  backlink cho video thông qua việc xây website. Thông qua cách này, bạn sẽ cần  xây dựng  trang website của mình, sau đó nhúng tất cả các video đó vào trong trang web. Nếu trang web của bạn có nhiều lượt người ghé thăm, thì sẽ  rất tốt trong việc phát triển kênh youtube,  tăng view và đẩy nhanh lên top.

Cách 2. Nên tạo backlink bằng việc đi đặt liên kết ở phần chữ ký và profile của bạn trên các  Forum. Cho dù với cách này không còn hiệu quả được như trước, nhưng  dù sao bạn cũng nên sử dụng. Với cách này khi bạn tham gia vào  comment trên các diễn đàn thì những link liên kết của bạn tự nhiên sẽ tiếp cận được với nhiều người xem, tăng lượng traffic và hỗ trợ rất tốt trong seo backlink youtube.

Cách 3. Tham gia vào nhiều trang liên quan đến giải trí và cho phép đăng video. Hiện cách này rất nhiều người sử dụng, vì có nhiều trang cho phép bạn đăng như vilvl, xinhvl, haivl, deuvl, chatvl,trollvll……thông qua các trang này bạn cũng có thể đẩy mạnh các backlink youtube của mình giúp phát triển kênh youtube của mình hơn.

Cách seo backlink youtube
Cách seo backlink youtube

Cách 4. Chia sẻ  seo backlink youtube lên các trang mạng xã hội.Được xem là  phương pháp vô cùng hiệu quả và được rất  nhiều người áp dụng. Cụ thể, khi bạn tham nhóm cộng đồng nào đó với rất nhiều thành viên tham gia, khi bạn chia sẻ Video trên Group đó sẽ được nhiều người tiếp nhận và  tương tác như  comment, like, chia sẽ, tăng lượng truy cập youtube và nhanh chóng đẩy nhanh thứ hạng youtube trên công cụ tìm kiếm.

Qua thông tin chia sẽ về những cách giúp xây dựng backlink cho video, hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ sơ bộ về phương pháp thúc đẩy video bạn nhanh chóng lên top.

Nếu có thắc mắc gì về seo backlink youtube, bạn vui lòng tham khảo thông tin tại https://seodinh.com/dich-vu-backlink.html hoặc liên hệ vào số hotline để được giải đáp nhanh chóng nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *