Các loại barie tự động có mặt trên thị trường hiện nay

Việc sử dụng hệ thống barie tự động để kiểm soát phương tiện qua lại, đảm bảo tình hình an ninh trật tự đã trở nên phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Hầu hết các trụ sở cơ quan, cơ quan hành chính, khu chung cư, trường học, bệnh viện… đều sử dụng hệ thống này để hỗ trợ nhân viên bảo vệ và chúng đã phát huy hiệu quả vô cùng tốt. Nhờ vào những ưu điểm đó ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này cũng như ngày càng nhiều cung cấp sản phẩm. Vậy việc sở hữu một hệ thống barrier tự động chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề nào về sản phẩm.

Hệ thống barie là gì? 
Hệ thống barie là gì? 

Mua hệ thống barie ở đâu?

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường giúp cho khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn, chúng ta có cơ hội để so sánh đánh giá về chất lượng, dịch vụ, giá thành của nhiều công ty cung cấp khác nhau. Tuy nhiên điều đó cũng ẩn chứa một vài ảnh hưởng như khách hàng không biết nên lựa chọn tin tưởng  nhãn hnagf nào, nhiều công ty lừa đào, cung cấp sản phẩm kém chất lượng dễ dàng trà trộn.

Chính vì thế khi chọn mua các sản phẩm cổng kiểm soát barie tự động bạn nên liên hệ với các nhãn hàng uy tín đã từng lắp đặt hệ thống chất lượng cho nhiều khách hàng. Ví dụ như sản phẩm hệ thống barier của ZK Teco, MAG, Giôt, Baisheng…

Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại hệ thống barie chất lượng cao cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận. Khi mua sản phẩm tại của hàng chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tính, khảo sát địa bàn lắp đặt để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra khi mua sản phẩm bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp đặt tận nơi và thực hiện việc bảo hành định kì. Cửa hàng đã từng thi công lắp đặt rất nhiều các he thong giu xe thong minh trong địa bàn và nhận được đánh giá vô cùng tốt.

Ứng dụng hệ thống barie phổ biến
Ứng dụng hệ thống barie phổ biến

Các loại barie trên thị trường hiện nay

Như chúng ta đã biết hệ thống barie có cấu tạo vô cùng đơn giản chỉ bảo gồm một hộp động cơ và một thanh chắn. Tất cả các hệ thống đều hoạt động dựa trên nguyên lý và cấu tạo giống như nhau. Tuy nhiên dựa vào tính chất của thanh chắn chúng ta sẽ chia thành ba loại cơ bản:

  • Barie tự động cần thằng: đây là loại được sử dụng phổ biến, trong quá trình hoạt động thanh chẳn chỉ nâng lên và nâng xuống. Loại barie này sẽ thường được lắp đặt tại các vị trí thông thóng, rộng rãi.

  • Barie cần gập tự động: nghĩa là trong quá trình hoạt động khi nâng lên phần thanh chắn sẽ được gập lại. Loại này được ứng dụng phổ biến tại các hầm giữ xe, hầm của các tòa nhà vì tại đây có không gian tương đối hẹp.

  • Barier tự động rạng rào chắn: đấy là loại loại barie hoàn toàn khác, chúng không hề sử dụng thanh chắn như thông thường mà thay vào đó là hàng rào chắn. Sản phẩm này sẽ ứng dụng cho những khu vực yêu cầu tính bảo mật cao hơn, thường sẽ được sử dụng cho các cơ quan như ngân hàng, cơ quan nhà nước.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *