Cách lựa chọn quần bảo hộ nữ chất lượng giá tốt mà bạn không nên bỏ qua

Quần áo bảo hộ moto là vật dụng quan trọng giúp toàn bộ cơ thể được bảo vệ một cách hoàn hảo khỏi những chấn thương hay va chạm trong khi bạn đang di chuyển bằng moto hay là xe máy. Đặc biệt đối với các phượt thủ thì đây là món đồ quan trọng không thể thiếu được trong mọi hành trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ bảo hộ khác nhau vô cùng đa dạng về chủng loại và thiết kế. Tuy nhiên với những người mới tìm hiểu thì chưa biết cách để có được sản phẩm chất lượng. Và những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được quần bảo hộ nữ vô cùng ưng ý.

Xác định nhu cầu sử dụng quần bảo hộ nữ

Quần bảo hộ nữ cũng như quần áo bảo hộ để có thể lựa chọn được loại phù hợp thì cần phải xác định được nhu cầu sử dụng một cách rõ ràng. Thông thường, những sản phẩm áo moto hay quần bảo hộ mô tô sẽ có giá bán trong khoảng từ 2 triệu tới 10 triệu. Còn những bộ đồ bảo hộ moto liền thân thì giá sẽ cao hơn khoảng từ 10 triệu tới vô cùng.

Lựa chọn quần bảo hộ nữ theo nhu cầu sử dụng
Lựa chọn quần bảo hộ nữ theo nhu cầu sử dụng

Tiếp theo để mang lại sự thoải mái thì cần phải xác định được nhu cầu di chuyển của bản thân như thế nào để chọn quần bảo hộ nữ giúp mang đến cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Chúng giúp cho hành trình được trở nên an toàn hơn giảm thiểu tối đa thương tích hơn.

Như vậy, những lựa chọn quần áo bảo hộ mới thể hiện được hết công năng cũng như những giá trị mà người thiết kế, sản xuất gửi gắm. Còn gì hơn là có được những cảm giác lái xe an toàn, vững chắc trên mọi cung đường phượt của mình.

Lựa chọn quần áo bảo hộ dựa vào chất liệu

Hiện nay quần bảo hộ nữ được làm bằng 3 loại chất liệu phổ biến bao gồm: da,vải và da kết hợp với vải. Tuỳ thuộc vào từng loại khác nhau sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Quần áo bảo hộ bằng da có tính chống mài mòn tốt. Độ nặng của chúng thường lớn hơn với áo vải thông thường. Đây là loại phù hợp những anh em phượt thủ hay chạy tour ngắn hoặc quãng đường gần với tốc độ cao.

Quần áo bảo hộ chọn theo chất liệu
Quần áo bảo hộ chọn theo chất liệu

Đồ bảo hộ bằng vải: ưu điểm của loại chất liệu này là khả năng thông thoái và vô cùng thoải mái khi mặc. Chúng có thiết kế khá tối giản và gọn nhẹ rất phù hợp với những ai chạy xe phân khối nhỏ và chạy với tốc độ không quá cao.

Bồ bảo hộ bằng da kết hợp vải: đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng cho những chuyến Touring hoặc Adventure. Bên ngoài của áo được làm bằng vải còn những chỗ nhạy cảm sẽ được bảo vệ bằng da giúp bảo vệ người mặc tốt nhất, hạn chế tối đa thương tích.

Quần bảo hộ nữ phải đảm bảo đúng kích thước

Quần bảo hộ nữ có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn cử động thoải mái hơn, linh hoạt hơn khi đi phượt. Nếu quần áo bảo hộ quá chật sẽ khiến bạn khó có thể xử lý được những tình huống không như ý muốn, làm lạc tay lái hoặc có thể gây tai nạn.

Ngược lại với trường hợp áo quá rộng thì người dùng có thể sẽ lỏng lẻo và không gọn gàng. Bên cạnh đó những phần giáp bảo vệ của áo sẽ phát huy được tối đa tác dụng khi bạn di chuyển.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *