Địa danh du lịch ở đảo cô tô Quảng Ninh luôn làm du khách say đắm

Cô Tô luôn là một địa điểm du lịch quyến rũtại đây hàng năm thu hút được rất đông du khách đem đến một Quảng Ninh rất giàu có và phát triển. Sở dĩ nơi đây thu hút được nhiều hành khách là do  Cô Tô có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.và nếu bạn đã tới tại đây thì đừng bỏ qua du lịch cô tô có gì tuyệt trần sau đây.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Đây là nơi đến mà hầu hết du khách nào khi tới Quảng Ninh đều ghé thăm, tại đây đang là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải VN, ngọn hải đăng này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Và để leo lên được ngọn hải đăng này thì khách tham quan phải đi qua các khúc cua dốc đứng và phải leo tiếp lên tới 72 bậc cầu thang thì mới lên được trên đỉnh. Từ trên cao các bạn có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hào hùng.

Ngọn hải đăng Cô Tô là điểm đến lý tưởng và đầy hấp dẫn
Ngọn hải đăng Cô Tô là nơi đến lý tưởng và đầy hấp dẫn

Bãi Đá Cầu Mỵ

nơi đến Tiếp theo khi tới Cô Tô chuyến du lịch đó chính là bãi đá cầu Mỵ đây được xem như thiên đường mà bất cứ du khách nào cũng không bỏ lỡtại đây có hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Chính điều này đã tạo ra một kỳ quan thiên nhiên hiếm có so với những đảo nổi tiếng khác của VN. Khi tới đây thì các lớp đá sẽ hiện rõ với nhiều màu sắc và sự quyến rũ khác nhau. nơi đây cách loại đá xếp tầng với nhau, với nhiều màu sắc và hình thù làm cho cả khu vực như một bức tranh sống động.

Xem ngay: cho thuê xe 7 chỗ tại bình dương

Làng Chài Và Khu Hậu Cần Nghề Cá

Với những khách du lịch nào muốn kiến thức thực tế những hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ lỡ làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây các bạn sẽ được hòa mình với đời sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi các kinh nghiệm thích thú mà khi đến đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và tiện nghi sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để các bạn sở hữu những điều thích thú và quyến rũ nhất.

Trong du lịch cô tô quảng ninh thì không thể bỏ lỡ những làng chài
Trong du lịch cô tô quảng ninh thì không thể bỏ lỡ những làng chài

Nhà Lưu Niệm Bác Hồ

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà các bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây bạn sẽ được khám phá địa danh địa điểm mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một điểm đến ít người bỏ lỡ và tha thiết khám phá.

Với những điểm du lịch ở cô tô nêu trên thì bảo đảm đã mang lại cho bạn các kinh nghiệm nên biết cho chuyến đi đầy quyến rũ. Nếu các bạn muốn xem xét chi tiết và kỹ hơn hãy nhắn tin với cho thuê xe chất lượng Huy Đạt để được giải đáp và hỗ trợ.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *