Keo nến dùng để làm gì liệu bạn đã biết chưa?

Keo nến tụ tập nhiều thế mạnh vượt trội, do đó mà nó ngày một được áp dụng nhiều hơn trong đời sống cũng như trong hoạt động sản xuất. Nếu bạn chưa biết keo nến là gì, điểm cộng và áp dụng của nó ra sao thì theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều ấy bạn nhé!

1. Keo nến là gì?

Keo nến có hình dạng giống như cây nến. Ở nhiệt độ thường ngày keo nến ở thế rắn, chỉ khi nhiệt độ từ 70 đến 75 độ C thì nó mới chảy ra. Khi keo nến chảy sẽ với công dụng kết dính nhanh mà không hề gây ảnh hưởng đến bề mặt phải dính, vậy cần không sửng sốt lúc nó lại được áp dụng trong phổ biến lĩnh vực tới vậy.

keo nến rất dễ sử dụng
keo nến rất dễ sử dụng

2. Ưu điểm của keo nến

Với khả năng kết dính nhanh và chắc, do đó mà Keo nến được sử dụng rộng rãi để gắn những mẫu linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa, đồ vải, quần áo, đồ tre gỗ hay thậm chí là hoa quả.

Nếu như keo 502 có nhược điểm là không thể chịu nước được thì keo nến có thể khắc phục được nhược điểm này một cách tối đa. Do thế mà nó được sử dụng để thay thế cho keo 502 trong việc kết dính vật dụng hay tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, nó còn sở hữu điểm cộng hơn hẳn so với hồ dán là keo nến có thể gắn kết được cả những bề mặt không bằng phẳng như da hay vải.

Xem ngay: keo nến do công ty mê linh sản xuất

Một số công dụng được áp dụng trong thực tiễn của keo nến đó là:

Keo nến có thể làm hạn chế tình trạng trơn trượt trên những đôi giày, dép đã hết ma sát. Bạn có thể dùng súng bắn keo nến để tạo ra những đường thẳng bên dưới các đế giày dép, giúp tạo độ ma sát lớn khi di chuyển giày trên bề mặt trơn trượt, đem lại sự an toàn cho bạn.

Trong trường hợp cần làm giảm sự va đập của các cánh cửa khi có gió mạnh, bạn chỉ cần gắn một lớp keo nến mỏng lên vị trí tiếp xúc giữa cánh cửa với tường để tạo ra một lớp đệm êm, giảm tiếng động khó chịu.

Ngoài ra keo có thể dùng để bọc chỗ nối dây điện, tạo ra mối nối mới giúp phòng tránh tình trạng rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho bạn.

nến màu trắng được dùng nhiều
nến màu trắng được dùng nhiều

3. Bảo quản keo nến đúng cách

Để bảo quản được keo, điều hết sức cần lưu ý là bạn phải để nó trong điều kiện thoáng mát. Môi trường lý tưởng là thông gió, tránh những tác ảnh hưởng hư hại do nhiệt độ quá cao hay quá thấp. Tuyệt đối ko để keo xúc tiếp với ánh nắng mặt trời trực tiếp, luôn đậy kín áo quan keo để bụi bẩn từ bên không tính không xâm nhập vào bên trong, giảm thiểu xa tầm tay trẻ em.

Trên đây là một số thông tin về các ưu điểm và công dụng của keo nến. Đây là những vật dụng không thể thiếu dùng để kết dính các linh kiện lại với nhau. Để có báo giá chi tiết của các loại keo nến này, hãy liên hệ ngay đến với shop của chúng tôi.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *