Nâng ngực túi Nano không chip là gì, có an toàn không?

Túi độn vòng 1 chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong 1 ca nâng ngực. Nó quyết định rất lớn đề độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi nâng ngực. Tuy nhiên, trên thị trường Việt hiện nay lại có rất nhiều loại túi độn khác nhau, gây ra nhiều thắc mắc cho người tiêu dùng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về nâng ngực túi Nano không chip cũng như độ an toàn của nó. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về loại túi ngực được rất nhiều người ưa chuộng này nhé!

1. Khái niệm: nâng ngực túi nano không chip

Nói đến nâng ngực, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua công nghệ nâng ngực nội soi Nano – một giải pháp được các chuyên gia hàng đầu công nhận là đơn giản mà lại giúp hạn chế một cách tối đa việc xâm lấn khi bạn tiến hành nâng ngực. Theo đó, nâng ngực túi Nano không chip chính là một trong những cách nâng ngực sử dụng công nghệ này.

Hiểu đơn giản, đây chính là việc nâng ngực mà sử dụng túi độn bằng túi Nano không chip. Cụ thể, túi Nano không chip này được biết đến như là một loại túi dành cho vòng 1 khá được ưa chuộng của hãng Motiva. Hãng này chính là nơi sản sinh ra thương hiệu túi Nano chip, cũng chính là thương hiệu thẩm mỹ nâng kích thước vòng 1 cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ.

Nâng ngực túi Nano không chip khá được ưa chuộng

Bình thường, chip sẽ có công dụng là để cất giữ được những thông tin về ngày và nơi sản xuất, thông tin khách hàng, thông tin bác sĩ thực hiện, … Cụ thể là sẽ có 15 thông số trong con chip này giúp bạn có thể thăm khám ngực dễ dàng hơn. Những con chip này sẽ được gắn vào túi độn vòng 1.

Tuy nhiên, nếu bạn nâng ngực túi Nano không chip thì con chip này sẽ không được gắn thêm vào. Đây chính là khác biệt duy nhất tồn tại giữa túi không chip và túi có chip, còn lại những thông số khác sẽ không có điểm gì khác biệt nhau.

2. Nâng ngực túi Nano không chip có an toàn không?

Tuy không nhiều hơn túi Nano chip nhưng số người sử dụng nâng ngực túi Nano không chip cũng không phải là ít. Tất nhiên không phải tự nhiên mà nhiều người sử dụng loại túi này để có thể cải thiện được kích thước vòng 1 của mình. An toàn chính là một trong những yếu tố khiến nhiều người tin tưởng dùng sản phẩm này đến vậy.

Nâng ngực túi Nano không chip sẽ không được gắn chip

Theo đó, độ an toàn của loại túi ngực này được kiểm chứng bằng các yếu tố:

  • Túi có độ đàn hồi rất tốt nhờ được làm đầy thông qua bề mặt Nano nên vặn xoắn ra sao cũng không ảnh hưởng

  • Những vấn đề như thắt bao xơ, vỡ túi hoặc rò rỉ chất liệu được giải quyết một cách tối đa

  • Túi ngực sẽ không bị nhăn nheo hay là đứt gãy vì cấu tạo 100% gel, hơn nữa khi đưa vào cơ thể sẽ phù hợp nhất với tư thế của người dùng

  • Không tạo cảm giác khó chịu hoặc gây cảm giác không thật cho người dùng dù là ở bất cứ tư thế nào

  • Bảo hành, bảo hiểm đầy đủ

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến nâng ngực túi Nano không chip tại ISEUL. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích một cách tối đa cho bạn trong hành trình thay đổi sắc vóc của mình.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *