Tại sao nên Thuê máy photocopy quận Tân Phú?

Thuê máy photocopy quận Tân Phú đang là xu hướng thịnh hành được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi so với hình thức mua máy photocopy mới lên tới cả hơn 100 triệu đồng thì giải pháp thuê máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn.

Chỉ với giá dịch vụ thuê từ 800 ngàn tới 2 triệu đồng đã giúp doanh nghiệp có thể thuê được máy photocopy chất lượng cao để phục vụ tốt cho công việc văn phòng của mình.

Thuê máy photocopy quận Tân Phú đáp ứng tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp
Thuê máy photocopy quận Tân Phú đáp ứng tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp

Bật mí mẹo chống kẹt giấy cho máy photocopy

Kẹt giấy là lỗi thường gặp ở các máy photocopy, dù là máy thuê hay mua mới. Để chống tình trạng này diễn ra, các bạn hãy áp dụng một số mẹo sau đây:

  • Tách giấy ra trước khi thực hiện công việc photocopy. Vì bộ phận trong máy rất nhạy nên nếu để 2 tờ giấy dính nhau thì chắc chắn máy sẽ kẹt ngay.

  • Tháo ghim trước khi photo tài liệu, hồ sơ. Bởi còn ghim sẽ làm cho máy bị kẹt và thậm chí là rách bản gốc của bạn. Ngoài ra, nó còn làm hư hỏng Drum và khiến bộ phận mặt kính bị trầy.

  • Đặt giấy đúng vị trí của mình phù hợp với từng kích cỡ giấy sẽ giúp hạn chế tình trạng kẹt giấy hiệu quả.

  • Sử dụng giấy chất lượng cao vì giấy mỏng khi đi qua lô sấy sẽ làm kẹt giấy.

  • Thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy photocopy sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng kẹt giấy.

Để chống kẹt giấy cho máy photocopy, các bạn hãy đặt giấy đúng vị trí 
Để chống kẹt giấy cho máy photocopy, các bạn hãy đặt giấy đúng vị trí 

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi Thuê máy photocopy quận Tân Phú

Khi Thuê máy photocopy quận Tân Phú, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả vì bạn chỉ cần chi ra mỗi tháng từ 800 ngàn đồng tới 2 triệu đồng là có máy photocopy để sử dụng. Từ đó phục vụ tốt cho công việc văn phòng của doanh nghiệp mình như sao chép tài liệu, in ấn, fax, gửi tài liệu…

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng hơn so với khi mua máy photocopy mới. Bởi khi thuê máy photocopy, bạn chỉ cần tốn phí mua giấy in. Còn mua máy, bạn phải tốn phí đổ mực in, phí bảo dưỡng, sửa chữa máy…

  • Được toàn quyền sử dụng máy photocopy trong khoảng thời gian đã ký kết hợp đồng thuê máy.

  • Thuê máy photocopy quận Tân Phú giúp doanh nghiệp có cơ hội được sở hữu các dòng máy photocopy đời mới đến từ các thương hiệu uy tín như RICOH, Toshiba. Đây là những dòng máy có độ bền cao, độ mới 90% – 95% và được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại như máy scan màu, in 2 mặt, sao chụp liên tục. Qua đó giúp đáp ứng tốt công việc văn phòng để nhân viên tăng năng suất làm việc hơn.

Thuê máy photocopy quận Tân Phú mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thuê máy photocopy quận Tân Phú mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên Thuê máy photocopy quận Tân Phú. Hy vọng các bạn đã hiểu được sức hút của dịch vụ này đối với các doanh nghiệp hiện nay. Trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần thuê máy photocopy để đáp ứng nhu cầu in ấn và photo tài liệu thì hãy liên hệ ngay tới công ty Linh Dương.

Đây là đơn vị cho thuê và Bán máy photocopy RICOH uy tín nhất tại TPHCM. Với thủ tục cho thuê nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp cùng chất lượng máy photocopy hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *