Tất tần tật thông tin hay về thiết bị switch juniper

Thiết bị chuyển mạch switch juniper đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi dòng thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sử dụng hệ điều hành Junos, đa dạng sản phẩm. Nên có khả năng tương thích và giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về thiết bị switch juniper thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về thiết bị chuyển mạch juniper, bạn hãy tham khảo nhé!

Những thông tin hay về thiết bị switch juniper
Những thông tin hay về thiết bị switch juniper

Đôi nét về Juniper networks

Đây là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ và có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Tập đoàn được thành lập vào năm 1996 và đến nay đã có hơn 9300 nhân viên và 88 địa điểm văn phòng trên 43 nước. 

Tập đoàn Juniper networks ban đầu tập trung vào bộ định tuyến lõi. Sau đó, thông qua việc mua lại Unisphere, tập đoàn đã tham gia sản xuất bộ định tuyến biên. Năm 2014, tập đoàn tập trung phát triển những sản phẩm mới. 

Dưới đây là một số dòng sản phẩm đặc trưng của tập đoàn Juniper: 

  • Router Juniper: là dòng sản phẩm bộ định tuyến của tập đoàn Juniper. Dòng sản phẩm này được đa dạng hóa thành 3 ứng dụng chính là bộ định tuyến lõi, bộ định tuyến biên và bộ định tuyến cho lưu lượng di động. Một số sản phẩm thuộc dòng router Juniper gồm router MX series, router PTX series, router ACX series…
  • Switch juniper: là dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch của tập đoàn Juniper. Một số sản phẩm thuộc dòng này như switch juniper EX series, switch juniper QFX series…
Switch Juniper là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn Juniper
Switch Juniper là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn Juniper

Các lý do switch juniper ngày càng được yêu thích

Không phải ngẫu nhiên mà switch juniper nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng trên cả nước. Nguyên nhân thực sự nằm ở các ưu điểm siêu việt của thiết bị chuyển mạch Juniper, đó là: 

  • Thiết bị chuyển mạch juniper phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi thiết bị chuyển mạch này có giá thành rẻ hơn so với giá nguyên khối của Cisco. Nên sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu và đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng mạng của nhân viên. 
  • Thiết bị chuyển mạch juniper sử dụng hệ điều hành Junos. Do đó, mọi quy trình trong thiết lập mạng đều được bảo vệ. Đồng thời mọi switch, bộ định tuyến đều chạy trên một hệ thống nên có khả năng tương thích tốt. 
  • Có sự đa dạng về sản phẩm trong phân khúc switch juniper EX. Chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch juniper EX2200, EX2300, EX3400… nên sẽ giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn. 
  • Switch juniper có cơ sở hạ tầng mạng hoàn thiện khi cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy. 
  • Thiết bị chuyển mạch Juniper giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp liên tục và ổn định. Đồng thời cung cấp kế hoạch phục hồi nhanh chóng khi chúng đối mặt với các điều kiện môi trường, thời tiết bất lợi. 
Thiết bị switch juniper sử dụng hệ điều hành Junos
Thiết bị switch juniper sử dụng hệ điều hành Junos

Trên đây đã chia sẻ về những thông tin hay về switch juniper. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao thiết bị chuyển mạch juniper ngày càng được mọi người ưa chuộng. Trường hợp bạn đang cần mua thiết bị chuyển mạch juniper mà không biết mua ở đâu uy tín? 

Thì hãy đồng hành cùng công ty Việt Thái Dương – Đơn vị chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị chuyển mạch juniper. Chẳng hạn như juniper ex3400-24t-dc, juniper ex2300-24T, juniper ex4300-24T…

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *