Ưu nhược điểm của thép hộp hòa phát giá rẻ

Thép hộp hòa phát là sản phẩm xuất hiện ở nhiều lĩnh vực như sản xuất nội thất và xây dựng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế và trong nước như ASTM (Mỹ), BSSEN (Anh), TCVN (Việt Nam). Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ ưu nhược điểm của thép hộp hòa phát giá rẻ chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thép hộp hòa phát giá rẻ đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
Thép hộp hòa phát giá rẻ đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Đôi nét về thép hộp hòa phát 

Đây là loại thép của tập đoàn Hòa Phát – tập đoàn có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng. Nên các sản phẩm thép hòa phát đều đạt chuẩn chất lượng cao và được nhiều chủ thầu xây dựng tin dùng. 

Thép hộp hòa phát có kết cấu rỗng bên trong và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Thép được sử dụng để xây dựng khung và làm nền móng cho các tòa nhà, nhà xưởng. Ngoài ra, thép còn dùng để làm xà gỗ đổ sàn, lan can cầu thang, thiết kế tủ, cột bóng đèn…

Ưu điểm

Thép hộp hòa phát giá rẻ sở hữu các ưu điểm siêu việt sau: 

 • Thép có thành dày và vẻ ngoài sáng bóng nên có độ bền cao.
 • Thép còn được mạ lớp kẽm nên chống bào mòn tốt trước các điều kiện khắc nghiệt. 
 • Thép có khả năng chịu nhiệt, chịu nhiệt tốt và quá trình lắp đặt đơn giản.
 • Có đa dạng chủng loại thép hộp hòa phát. Chẳng hạn như thép hộp hình tròn, thép hộp hình vuông, thép hộp hình chữ nhật, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
Thép hộp hòa phát có đa dạng chủng loại và độ bền cao
Thép hộp hòa phát có đa dạng chủng loại và độ bền cao
 • Giá thép hộp hòa phát 2022 cạnh tranh. Bởi nguyên vật liệu làm nên thép hộp là nguyên liệu dễ tìm và giá thành rẻ. Do đó, thép hộp hòa phát có chi phí rẻ nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng công trình hơn. 
 • Thép hộp hòa phát có tuổi thọ rất cao, nhất là thép hộp mạ kẽm. Bởi loại thép này chống bào mòn tốt và không bị gỉ sét nên tuổi thọ có thể lên tới 70 năm. 
 • Thép hộp hòa phát dễ kiểm tra các mối bằng mắt thường. Nên nếu xảy ra các vấn đề về các mối thì kỹ sư có thể dễ dàng phát hiện ra và khắc phục hiệu quả. 

Nhược điểm 

Thép hộp hòa phát giá rẻ tồn tại một số hạn chế, đó là độ nhám thấp nên không được sử dụng nhiều ở những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao. 

Quy cách kỹ thuật của các loại thép hộp hòa phát 

Thép hộp vuông hòa phát mạ kẽm

 • Chiều dài: 6m, độ dày giao động từ 0.7 mm tới 5mm
 • Trọng lượng thép: từ 2kg – 500kg/cây
 • Quy cách bó thép: 100 cây/bó, 72 cây/bó, 49 cây/bó, 36 cây/bó…

Thép hộp mạ kẽm hình chữ nhật hòa phát

 • Chiều dài: 6m, độ dày khoảng từ 0.7mm đến 5mm
 • Trọng lượng thép: từ 2,53 kg/cây – 500kg/cây. 
 • Quy cách bó thép: 105 cây/bó, 77 cây/bó, 72 cây/bó, 50 cây/bó…
Thép hộp mạ kẽm hòa phát có chiều dài 6m
Thép hộp mạ kẽm hòa phát có chiều dài 6m

Trên đây đã chia sẻ ưu nhược điểm của thép hộp hòa phát giá rẻ. Hy vọng các bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về thép hộp hòa phát. Trường hợp bạn đang cần đặt mua số lượng thép hộp hòa phát và băn khoăn không biết mua ở đâu uy tín? Thì hãy đến với công ty Sắt thép Duy Nam – Đơn vị có nhiều kho hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *