Zalo đăng nhập như thế nào và các tính năng nổi bật của zalo

Nhắc đến zalo, hầu hết bạn trẻ nào cũng cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi đây là một trong những ứng dụng chat nổi tiếng nhất hiện nay giúp mọi người có thể nói chuyện và trao đổi thông tin dễ dàng. Tuy nhiên, Zalo đăng nhập như thế nào đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn đã biết chưa? Hãy cùng hoidaptructuyen.vn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Cách đăng nhập zalo hiệu quả
Cách đăng nhập zalo hiệu quả

Zalo đăng nhập như thế nào đơn giản và nhanh chóng

Để dang nhap zalo, trước hết, chúng ta hãy tải ứng dụng này và cài đặt trên máy tính hay điện thoại. Sau đó bạn có thể chọn một trong những cách sau để đăng nhập ứng dụng chat tuyệt vời này:

Zalo đăng nhập thông qua số điện thoại và mật khẩu

Bạn chỉ cần nhập thông tin số điện thoại, mật khẩu cùng mã kiểm tra. Sau đó, nháy vào ô đăng nhập thế là đã hoàn thành xong việc đăng nhập zalo.

Zalo đăng nhập thông qua số điện thoại mà không dùng mật khẩu 

Đối với trường hợp các bạn không nhớ mật khẩu tài khoản zalo của mình thì cũng không cần phải lo lắng. Bạn hãy click vào chữ quên mật khẩu hoặc sử dụng cách dang nhap zalo không sử dụng mật khẩu.

Một thông báo xác nhận đăng nhập sẽ được gửi tới zalo trên điện thoại và bạn hãy tiến hành xác nhận đăng nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng nhập qua tài khoản Facebook để trò chuyện và tán gẫu cùng bạn bè.

Cách đăng nhập zalo mà không dùng mật khẩu
Cách đăng nhập zalo mà không dùng mật khẩu

Zalo đăng nhập trên máy tính thông qua trình duyệt web

Đối với cách này, bạn không cần phải cài đặt zalo trên máy tính mà vẫn đăng nhập được zalo dễ dàng. Từ trình duyệt Google Chrome hay Firefox, các bạn hãy đánh chữ zalo web. Sau đó sử dụng số điện thoại hoặc sử dụng điện thoại để quét mã QR là có thể đăng nhập zalo.

Đăng nhập zalo thông qua trình duyệt web
Đăng nhập zalo thông qua trình duyệt web

Các tính năng nổi bật của zalo

  • Nhắn tin, gọi điện miễn phí với tốc độ truyền tin nhanh, kết nối ổn định. Bên cạnh đó bạn có thể nói chuyện với nhiều người cùng một lúc bằng cách tạo group. Đồng thời có thể lưu lại lịch sử trò chuyện nên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

  • Tính năng tìm kiếm quanh đây đã giúp mọi người tăng cơ hội đến được với nhau. Ứng dụng zalo có hiển thị độ tuổi cho phép giúp bạn có thể tìm độ tuổi thích hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng vì đây cũng là mạng ảo nên thông tin người dùng không hẳn là chính xác.

  • Ứng dụng có tính bảo mật cao, bạn có thể kết bạn, hủy bạn, đồng ý kết bạn hay chặn bạn. Đồng thời, bạn còn có thể đăng ảnh, video một cách dễ dàng. Ứng dụng này không hiển thị số điện thoại, chỉ có những người có trong danh bạ mới được hiển thị.

  • Tính năng gửi địa điểm của mình tới bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS. Qua đó khi bạn đi lạc ở đâu có thể gửi địa chỉ để nhờ bạn bè giúp đỡ.

Bài viết trên đã chia sẻ câu hỏi zalo đăng nhập như thế nào đơn giản, hiệu quả. Qua đó, nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy ghé ngay tới Hỏi đáp online. Đây là trang web chuyên tổng hợp những kiến thức hay của độc giả nên chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *